Hỗ trợ trực tuyến

  • Skype:

    Hỗ trợ kỹ thuật : 0989 563 455

  • Skype:

    Hỗ trợ khách hàng 1 : 093 118 3678

  • Skype:

    Hỗ trợ khách hàng 2 : 0988 990930

Fanpage

Giới thiệu

                                              CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CK TOOLS

 

         Chất lượng tối ưu, giá cả hợp lý, phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng

CHUYÊN CUNG CẤP DỤNG CỤ GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC, PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM CẮT GỌT KIM LOẠI, METAL CUTTING TOOLS CÁC THƯƠNG HIỆU CMTEC, KYOCERA, NACHI, YG, YAMAWA, VERTEX, MITUTOYO, KORLOY, INSIZE, DỤNG CỤ CNC...

Với sứ mệnh đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, CK TOOLS đã và đang khẳng định mình là một trong những đơn vị chuyên nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm cơ khí chất lượng tại thị trường Việt Nam. 

Bên cạnh sự hợp tác của các đối tác nhà cung cấp từ nước ngoài là hệ thống quản lý phân phối chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, CK TOOLS mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

 Để tồn tại và phát triển trong một môi trường đầy biến động và cạnh tranh hiện nay, CK TOOLS luôn đề cao chất lượng nguồn hàng cũng như giá trị mang lại cho khách hàng và một phần không thể thiếu chính là yếu tố con người. Với tâm huyết và sự yêu nghề, đội ngũ lãnh đạo CK TOOLS là những người trẻ nhiệt huyết, năng động cùng sự am hiểu trong lĩnh vực, đã luôn không ngừng làm việc, cải tiến nhằm mang lại những sản phẩm tốt nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắc khe của thị trường.

Tại CK TOOLS, chúng tôi luôn tin tưởng rằng, mỗi sản phẩm được đưa đến tay khách hàng là một sự cam kết về chất lượng từ nhà cung cấp, là niềm tin của khách hàng, là giá trị của sự chia sẻ. Do đó CK TOOLS luôn là nơi khách hàng có thể tìm đến với niềm tin tưởng tuyệt đối.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của CKTOOLS. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với "niềm tin ấy".

          

Call us
1
Bạn cần hỗ trợ?
Scroll